HOZO VÀ NHỮNG TÀI NĂNG TRẺ

Thứ bảy, 07/12/2019, 09:08

Việc được xuất hiện trong một lễ hội âm nhạc quốc tế chính là cơ hội lớn để các nghệ sỹ trẻ có thêm động lực và đam mê với con đường chông gai mà mình đã chọn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới công chúng yêu nhạc HOZO một vài gương mặt đã được lựa chọn qua Hozo Talent Support. Ban đầu, ban tổ chức chỉ định chọn 1 nhóm duy nhất, nhưng do chất lượng và sự độc đáo của nhiều ban nhạc trẻ trên thị trường cũng như qua những tác phẩm mà họ gửi đến, chúng tôi quyết định chọn 3 nhóm cho mỗi ngày của Festival:

1 – WINDRUNNER (VietNam- England)

Với những thành viên tuổi còn đôi mươi đến từ Việt Nam và Vương quốc Anh, các bạn đã lựa chọn nhạc rock để cùng nhau tìm tòi và chinh phục khán giả. Với những sáng tác mang nhiều tâm tư của thế hệ X, cùng với sự táo bạo trong cách lựa chọn giai điệu và những bản phối khá phức tạp nhưng tràn ngập năng lượng dành cho chính những nhạc công trong ban nhạc, các tác phẩm của nhóm khiến cho khán giả trải qua những cung bậc tột cùng của những cảm xúc khác nhau.

Hozo_Windrunner

2 – Yellow Star

Band nhạc trưởng thành từ Khoa Âm nhạc trường Đại học VHNT Quân đội , từng được nhạc sỹ Đức Trí dẫn dắt rất thành công trong chương trình Ban nhạc Việt, với 18 thành viên, họ luôn mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem. Với cơ cấu phức tạp, trong một tập thể lớn, đòi hỏi một sự phối hợp và đầu tư công sức tập luyện chỉn chu, nhóm chính là một hình mẫu của các trường âm nhạc chính quy, nơi các học viên phải được đào tạo một cách bài bản để có thể hoà quyện với nhau trong một tổng thể chung. Cho đến nay, đây chính là một dàn kèn độc đáo nhất trên các sân khấu ca nhạc.

Hozo_Yellow_band

3 – The Chillies

Nhóm Indie pop đang rất được yêu thích của cộng động yêu nhạc indie thời gian vừa qua. Với những giai điệu khá bắt tai mà không bị dễ dãi, những bản hoà âm mang lại những không gian bay bổng, The Chillies đang dần khẳng định mình với một sứ mệnh âm nhạc độc đáo. Ca từ của The Chillies có những ngọt ngào, có cả sự chiêm nghiệm mới mẻ và trẻ trung, mang những tâm tư và tiếng nói của thế hệ mình.

Hozo_The_Chillies