Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần VIII - Năm 2018

Chương trình bế mạc Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh Lần VIII - Năm 2018 với chủ đề: "Vinh quang thể thao Thành phố mang tên Bác" đã diễn ra vào lúc 8h ngày 17 tháng 7 năm 2018 tại Nhà hát Thành phố. Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần VIII được diễn ra ở 3 cấp từ ngày 01/01/2017 đến 15/5/2018 đã kết thúc thành công, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra, góp phần thúc đẩy được phong trào cơ sở, với 100% phường, xã, quận, huyện tổ chức Đại hội, thu hút số lượng người tham gia đông nhất từ trước đến nay với 113.017 lượt vận động viên tham gia. Đạt được kết quả như trên, đó là sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sự quan tâm dìu dắt của các huấn luyện viên và đặc biệt là sự nỗ lực, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên.

Đại hội Thể dục thể thao là dịp để thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng, tập hợp mọi đối tượng tham gia tập luyện. Qua công tác tổ chức Đại hội có thể tuyển chọn lực lượng Vận động viên vào hệ thống đào tạo Vận động viên, huấn luyện viên các tuyển của Thành phố nhằm bổ sung vào đội tuyển các môn tham dự Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII - Năm 2018.

Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Thị Thu nhấn mạnh: "Đại hội Thể dục thể thao cũng là dịp để Ngành Thể dục thể thao Thành phố đánh giá mức độ phát triển sự nghiệp thể dục thể thao giai đoạn 2015 - 2020. Tuyển chọn lực lượng vận động viên bổ sung vào hệ thống đào tạo vận động viên, huấn luyện viên các tuyển của Thành phố, phấn đấu đạt thứ hạng cao tại Đại hội toàn quốc lần thứu VIII - Năm 2018"

 

 Ủy ban nhân dân Thành phố và Ban Chỉ đạo Đại hội cũng đã trao Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố, Bằng khen của Ban Chỉ đạo Đại hội cho 10 quận và 2 huyện đã đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội lần này. Đạt được những kết quả nêu trên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội cũng đã trao Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố cho các nhà tài trợ, các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần VIII: